[ad_1]
top 3 V.League

Gia cố hàng thủ với 4 tân binh chất lượng

Bầu Đức đầu tư mạnh tay, HAGL đặt mục tiêu Top 3 tại V.League 2021 - Ảnh 1.

4 tân binh đều được HAGL nhắm đến hàng thủ

Bước vào mùa giải mới, đội bóng phố Núi đã có cuộc thay đổi lực lượng mạnh mẽ để cùng HLV Kiatisak đưa đội bóng trở lại vị trí top đầu của giải đấu. Có thể thấy rằng, 4 bản hợp đồng đầu tiên của CLB HAGL ở mùa giải 2021 đều hướng tới việc gia cố hàng thủ, điều vốn là điểm yếu của đội bóng trong nhiều năm qua.

Sau bản hợp đồng với thủ môn Tuấn Linh (TQN) và trung vệ Hữu Tuấn (TP.HCM), đội bóng của Bầu Đức tiếp tục đưa về thêm hai tuyển thủ quốc gia là Nguyễn Văn Việt và tuyển thủ U22 Việt Nam Tiêu Exal.

Bầu Đức đầu tư mạnh tay, HAGL đặt mục tiêu Top 3 tại V.League 2021 - Ảnh 2.

Steven Đặng sẽ khoác áo HAGL ở V.League 2021

Chưa kể trước đó, BLĐ của HAGL đã xác nhận việc Steven Đặng đã chính thức trở thành công dân Việt Nam, với cái tên Đặng Thanh Hoàng và hoàn toàn đủ điều kiện thi đấu cho HAGL ở V.League 2021 với tư cách nội binh.

Cầu thủ đến từ Texas – Mỹ có thể thi đấu tốt ở vị trí trung vệ lẫn tiền vệ. Khi còn khoác áo cho đội bóng trường Đại học Mary Hardin-Baylor (UMHB), Steven Đặng đã ghi 12 bàn, có 4 pha kiến tạo trong 32 trận ra sân. Qua đó, góp công lớn giúp đội bóng 2 lần vô địch khu vực Tây Nam của Mỹ và có tên trong đội hình tiêu biểu của khu vực.

Cùng với Steven Đặng, ban lãnh đạo HAGL cũng khẳng định trung vệ Damir Memovic vẫn sẽ gắn bó với đội bóng chủ sân Plieku. Mùa giải vừa qua, Damir Memovic thi đấu 19/20 trận cho HAG, ghi được 2 bàn thắng và luôn chốt chặn đáng tin cậy của ở trung tâm hàng phòng ngự. top 3 V.League

Mục tiêu Top 3 tại V.League 2021

Bầu Đức đầu tư mạnh tay, HAGL đặt mục tiêu Top 3 tại V.League 2021 - Ảnh 3.

Mục tiêu Kiatisak đặt ra ở mùa giải năm nay là đưa HAGL lọt vào Top 3

Mùa bóng 2021, bên cạnh; việc gọi Công Phượng trở về từ TP.HCM, HAGL còn g;ây bất ngờ khi ký hợp đồng với cựu HLV trưởng ĐT Thái Lan và cũ;ng là người cũ của HAGL là Kiatisak Senam;uang. Mục tiêu Kiatisak đặt ra ở mùa giải năm nay là đưa HAGL lọt vào nhóm 3-4 đội dẫn đầu bảng.

Cũng giống như CLB TP.HCM

việc mang về m;ột bản hợp đồng bom tấn giúp cho HAGL nhận được thêm sự quan tâm vô cùng lớn từ ngư;ời hâm mộ. Tuy nhiên, nước đi của đội; bóng này cũng mang tính rủi ro cao, bởi trong quá ;khứ Kiatisak đã thất bại trong 2 lần dẫn dắt HAGL ở ;các năm 2006 và 2010.

Cùng với việc m;ng về những bản hợp đồng mới, CLB HAGL cũng p;hải nói lời chia tay với 4 cầu thủ.

Trong đó có hai ngoạ;i binh Chevaughn Walsh, Kelly Kester và hai cầu th;ủ nội là Nguyễn Anh Đức và Ph;an Thanh Hậu. Riêng trường hợp của Thanh Hậu l;à chuyển tới CLB TP.HCM theo bản hợp đồng cho mượn ké;o dài 2 năm, các trường hợp còn lại là hết hợp đồng thi đấu.

[ad_2]